CÔNG TY CP XNK TM SAWAA

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thương mại Sawaa là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Ringcall nói riêng đã thiết kế giải pháp với sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh thương mại trên địa bàn Hà nội và Tphcm, trong cả nước. Đã được nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt và nhiều danh hiệu cao quý.

Trải qua hơn gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thương mại Sawaa đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư xuất nhập khẩu và kinh doanh không chỉ tại Hà nội Và Tphcm mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như hai lần được nhận Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” TOP 100 “Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành công nghệ tự động hóa” và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Năm 2009, đón nhận sự hưởng ích tích cực từ thị trường, thúc đẩy hoạt động thương mại nhập khẩu một trong số các sản phẩm của công ty với thương hiệu RINGCALL (Hệ thống gọi không dây) sử dụng 100% công nghệ giao tiếp không dây và công nghệ sản xuất từ Hàn quốc, đã được phân phối trên toàn cầu– với cách thức thi công lắp đặt đơn giản, một giải pháp hoàn hảo cho việc liên lạc kết nối nội bộ không dây thông minh tiện ích nhất, nhằm giảm thiểu được nhiều nguồn nhân lực.

Tạo nên một cuộc cách mạng về xu hướng liên lạc gọi phục vụ cho các nghành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy sản xuất, ..vv

Và Sawa,.Jsc chuyên nghiệp trong việc thiết kế và cung cấp giải pháp thông minh, và tự hào là đại diện tại việt nam của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. và phân phối cung ứng thiết bị, ứng dụng tự động hóa của các hãng nổi tiếng như Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Sawaa., Jsc phấn đấu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn. Công ty coi chất lượng và uy tín là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh, dịch vụ của mình ngày càng trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực công nghệ điện tử tự động hóa thông minh tại Việt Nam.