Ringcall – Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng thanh nga

Ringcall – Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng thanh nga

Với nhu cầu của ngành ẩm thực Nhà hàng ngày càng nâng cao, Nhà hàng thanh nga đã rất quan tâm đến nhu cầu của khách hàng khi đến thưởng thức những món ăn của nhà hàng mình, và đã tìm hiểu hệ thống chuông gọi phục vụ bàn của Ringcall để yêu cầu lắp đặt cũng như đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho việc liên lạc giữa khách hàng và nhân viên phục vụ, và giữa nhân viên nhà bếp và nhận viên phục vụ liên lạc với nhau. 

( Bảng hiện thị báo số RC3-23P được gắn lên tường với 2 chiếc đinh vít cùng giá treo  rất chắc chắn )

Ringcall đã thiết kế giải pháp hoàn hảo nhất cũng như giảm chi phí tiết kiệm cho khách hàng để lựa chọn ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và hiệu quả nhất.

Ringcall đã lắp đặt cho nhà hàng Bảng hiện thị báo số RC3-23P để nhận biết tín hiệu gọi từ khách hàng đến nhận viên phục vụ, và Nút gọi RB7-1B để gắn tại các phòng, bàn ăn của khách, được thiết kế với biển mica hướng dẫn cùng nút gọi gắn trên tường rất thẩm mỹ và chắc chắn. 

( Nút chuông gọi RB7-1B được dán trên mica và gắn trên tường )

Với không gian nhà hàng thanh nga khá rộng bởi vậy cần thiết bị chuyên dụng và có kết nối khong dây rất xa lên đến 500 mét, như vậy chỉ có sản phẩm của Ringcall mới đáp ứng được hoàn toàn chính xác 100% kết nối đảm bảo ổn định.

( Không gian nhà hàng rất rộng nhưng với Hệ thống chuông gọi không dây Ringcall đảm bảo kết nối 100% ok )

Ringcall chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp giải pháp gọi báo gọi nhanh tốt nhất trên toàn cầu, cũng như sản phẩm luôn được chế độ bảo hành trên 24 tháng và bảo dưỡng chọn đời, Hỗ trợ kỹ thuật 24/24h, như vây khác hàng luôn cảm cảm thấy yên tâm và hài lòng với nhưng gì mình đã mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Ringcall.

( Video Ringcall giới thiệu chi tiết ứng dụng chuông gọi phục vụ thông minh cho nhà hàng ) 

 

Please follow and like us: