Ringcall lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục vụ bàn cho khách hàng, chuỗi nhà hàng

Ringcall lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục vụ bàn cho khách hàng, chuỗi nhà hàng

👑Ringcall đã lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục vụ bàn cho địa chỉ thứ 23 của chuỗi nhà hàng, khách hàng của Ringcall.
🔰 Ringcall luôn tự hào là nhà cung cấp giải pháp gọi thông minh uy tín và chuyên nghiệp nhất, cũng như chất lượng sản phẩm số 1 trên toàn cầu.!!👍👑
🔰 Ringcall cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 🤝🏆🥇
( Thiết bị Ringcall đang được cài đặt để bàn giao cho nhà hàng đưa vào sử dụng )
Thiết bị gọi thông minh Ringcall đem lại sự tiện ích cho khách hàng có thể nhấn nút gọi tại bàn ăn mà không cần phải vẫy tay hay to tiếng gọi nhân viên phục vụ 
Sản phẩm Ringcall được thiết kế phù hợp cho nhà hàng với kiểu dáng bền đẹp sang trọng và rất tiện ích.
Ringcall một trong những thiết bị gọi phục vụ cần thiết nhằm giảm chi phí nhân sự và thời gian phục vụ được nhanh chóng hơn, điều này khách hàng luôn được tôn trọng và thoải mái vui vẻ khi cần gọi phục vụ.
Tính năng chính sản phẩm:
Thiết bị Nút chuông nhấn gọi Nút chuông nhấn gọi RB6-6B Thiết bị nhận tín hiệu Bảng báo số RC3-33P, Đồng hồ nhận tin gọi đeo tay di động RB7-1 được kết nối hoàn toàn không dây với nhau tạo ra một giải pháp gọi thông minh nhanh đồng bộ tiện ích và rất cần thiết cho nhà hàng cũng như khâu phục vụ được tốt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn.
Với yêu cầu của khách hàng Ringcall cần Gọi từ Nhà bếp gọi nhân viên chuyển đô ăn khi đã chế biến xong, và Khách hàng ngồi ăn gọi nhân viên đến phục vụ.
Với yêu cầu đầu bài như trên Ringcall đã thấu hiểu và nhiều kinh nghiệp đã chọn lựa một gọi sản phẩm phù hợp với nhu cầu chính xác nhằm giảm các chi phí không cần thiết mà vẫn hoàn thiện một cách đầy đủ đúng nhu cầu của khách hàng.
( Sản phẩm Hệ thống gọi Ringcall đã được sử dụng trên toàn cầu )
( Video Giới thiệu ứng dụng gọi phục vụ cho nhà hàng )
Ringcall luôn tự tin và tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối cũng như thiết kế những giải pháp gọi thông minh dẫn đầu trên toàn cầu.
Please follow and like us: