Sở hữu sản phẩm mới nâng cao phục vụ nhà hàng để cạnh tranh tốt hơn

Sở hữu sản phẩm mới nâng cao phục vụ nhà hàng để cạnh tranh tốt hơn

Kịp thời với xu hướng phát triển:

Với sự phát triển nghành dịch vụ ẩm thực thời đại mới được áp dụng công nghệ tân tiến hỗ trợ tốt hơn việc gọi liên lạc nhanh hơn, phục vụ tốt hơn và chính xác hơn cho nhà hàng, khu kinh doanh ẩm thực, cũng như dịch vụ vui chơi giải trí khác, Với sản phẩm chuông gọi phục vụ Ringcall được nhập khẩu từ Hàn quốc đã đem lại giá trị thực tế cao, và tiện ích hơn cho khách hàng khi cần gọi phục vụ

Sản phẩm cần bảng hiện thị báo số RC3-23P, nhận tín hiệu gọi từ nút chuông gọi RB5-1R, Nút chuông gọi RB7-1B một cách chính xác và rất nhanh bằng đường truyền không dây RF. 

( Mô hình kết nối hệ thống chuông gọi đầy đủ nhất cho nhà hàng ) 

Đầu tư một lần gia tăng giá trị mãi mãi:

Ringcall đã lắp đặt cho nhiều khách hàng trên toàn quốc, sau một thời gian nhà hàng đã cảm nhận thất rõ việc phục vụ nhanh và chính xác cho khách hàng là điều rất cần thiết, như vậy mới có thể đảm báo tốc độ bán hàng được tốt hơn, và uy tín phục vụ dịch vụ được tăng cao hơn.

Sự tăng trưởng và uy tín được cải thiện tốt, thì đương nhiên việc thành công của nhà hàng chắc chắn có thể. 

Trên đây là những chia sẻ dựa trên nhiều kinh nghiệm của Ringcall với khách hàng nhà hàng đã lắp đặt và sử dụng hiệu quả

Cách sử dụng nút chuông gọi nhân viên phục vụ RB5-1R

RB5-1B là nút chuông gọi nhân viên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành hợp lý hoạt động kết nối nhanh đơn đơn giản. Mỗi khi khách cần gọi phục vụ, khách hàng chỉ cần nhấn nút chuông gọi phục vụ, thiết bị hiển thị sẽ tự động báo số bàn cần phục vụ cho nhân viên và khách gọi chỉ cần thoải mái, trò truyện với bạn bè người thân thay vì cố gắng vẫy tay, gõ l, đập bàn gọi nhân viên như trước kia. Sản phẩm thật sự là bước tiến lớn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho nhà hàng.

( Sản phẩm Chuông gọi Ringcall Kết nối không dây xuyên tường, xuyên tầng, có thể từ tầng 1 lên đến tầng 4 mà không cần thiết bị tiêp sóng, như vậy sẽ giảm được chi phí cho chủ nhà hàng )

Hãy liên hệ với chúng tôi để có Bộ sản phẩm gọi thông minh và tiện ích nhất

Please follow and like us: