Chuông gọi phục vụ nhà hàng thông minh Ringcall

Chuông gọi phục vụ nhà hàng thông minh Ringcall

Chuông gọi phụ vụ thông minh là thiết bị rất cần thiết cho nhà hàng và các mô hình kinh doanh dịch vụ, bởi nó đem lại cho khách hàng tiện ích khi cần gọi nhân viên đến để yêu cầu phục vụ.

Tính năng chính:

Bộ gồm có thiết bị nhận là Bảng hiển thị số RC3-33P Nút nhấn chuông gọi RB7-1B hoặc Nút nhấn chuông gọi RB5-1R hay các loại nút nhấn chuông gọi khác, các thiết bị này được đăng ký kết nối với nhau bằng hình thức không dây rất tiện lắp đặt và di chuyển, hay thay đổi vị trí, ký tự số ID.

Bảng hiển thị số RC3-33P có chức năng hiển thị ký tự và số kèm theo tiếng chuông báo, như vậy thể hiện được vị trí hay tên của nút chuông gọi đó là ở chỗ nào đang nhấn chuông gọi, như vậy người phục vụ sẽ nhận biết được rõ cũng như chính xác để đên phục vụ.

Nút nhấn chuông gọi được gắn lên bàn hoặc trên tường trong phòng khách ngồi ăn để dành cho khách mỗi khi cần gọi chỉ cần nhấn vào nút chuông gọi đó, nó sẽ phát tín hiệu đến Bảng hiển thị số RC3-33P để thông báo gọi.

Kết nối linh hoạt:

Các thiết bị có thể kết nối tùy ý với nhau theo yêu cầu nhu cầu sử dụng, một nút chuông gọi có thể kết nối với nhiều bảng hiển thị số hay ngược lại nhiều bảng hiển thị số kết nối với một hay vài nút chuông gọi.

( Sơ đồ ứng dụng chuông gọi cho nhà hàng )

Khoảng cách kết nối:

Với hệ thống Ringcall vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị kém chất lượng khác, Ringcall có thể kết nối có thể lên đến hàng 1,000 mét tùy theo nhu cầu cũng như các thiết bị tiếp sóng chuyên dụng của Ringcall, với khoảng cách này rất tiện lợi cho các mô hình sử dụng rộng như quán Karaoke nhà nhiều tầng hay nhiều phòng kín, và Resort, Bể bơi, Nhà máy sản xuất, Bệnh viện lớn, Nhàng hàng quy mô rộng, hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe. vv.

( Hệ thống chuông gọi cho nhà máy sản xuất )

Sản phảm được Ringcall nhập khẩu và phân phối chính thức và phân phối, để sử dụng được tốt hơn và chính xác với nhu cầu hơn Ringcall luôn lắng nghe thấu hiểu yêu cầu sử dụng của khách hàng và đưa ra giải pháp tương ứng chính xác nhất tránh tình trạng dư thừa nhu cầu mà làm lãng phí khi đâu tư thiết bị này.

Nhấn vào Link xem một số hình ảnh khách hàng nhà hàng đã sử dụng sản phẩm 

ỨNG DỤNG CHO CÁC NGÀNH ẨM THỰC & DỊCH VỤ:
💃 QUÁN COFFEE & NHÀ HÀNG BẠN LUÔN ĐÔNG KHÁCH KHI CÓ RINGCALL 🕺
Lợi ích của nhà hàng:
🔰 Nhà hàng sẽ đông khách hơn vì chất lượng phục vụ rất tốt.
🔰 Nhà hàng của bạn sẽ mang một phong cách hiện đại và chuyên nghiệp hơn.
✔️🤹‍♂️Lợi ích khách hàng:
🔰 Tất cả các yêu cầu sẽ được tiếp nhận và phục vụ tốt từng khách hàng một theo thứ tự nên không thể nhầm lẫn.
🔰 Khách hàng không cần đợi nhân viên đi qua để yêu cầu phục vụ, hoặc kêu to phải chờ lâu để được phục vụ.
🔰 Khách hàng của bạn sẽ thật hài lòng với trải nghiệm mới mẻ và thú vị vì chỉ cần nhấn nút sẽ có người đến phục vụ nhanh hơn thể hiện lịch sự tận tình chu đáo.
✔️🚻Lợi ích của nhân viên:
💰Nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên, nhân viên sẽ phục vụ khi có tín hiệu gọi của khách hàng mà không cần phải đứng trực và hóng, và phục vụ chính xác 100% cho khách hàng cần gọi phục vụ.
======🌟==🌟==🌟====
HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY THÔNG MINH
👉THUẬN TIỆN HƠN.!
👉CHÍNH XÁC HƠN .!
👉HIỆU QUẢ HƠN.
Ringcall chuyên tư vấn lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục vụ trên toàn quốc
Sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ đa dạng.
SAWAA GROUP
☎ Tel: 024 63274588 ☎ Hotline: 096 427 9991
☎✉ Liên hệ với chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

 

Please follow and like us: