Ringcall lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho Công ty FECON

Ringcall lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho Công ty FECON

Công ty cổ phần Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON là công ty đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó tập trung vào chuyên ngành sâu là nền móng và công trình ngầm.

Thành lập từ ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam.

Để có thể đáp ứng nhu cầu khi Giám đốc có việc cần gặp đội ngũ nhân viên của mình một cách nhanh chóng và không gây tiếng ồn từ phòng giám đốc. FECON đã sử dụng “Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây – Ringcall” với công nghệ Nhật Bản được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Các công nghệ FECON hướng tới đều nhằm vào 5 tiêu chí “An toàn, Chất lượng, Hiệu quả, Đúng hẹn và Thân thiện với môi trường”. Đến nay, FECON đã định vị được thương hiệu, uy tín với các chủ đầu tư, nhà thầu trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực nền móng công trình. Với trên 500 công trình đó nhiều công trình là trọng điểm quốc gia được thực hiện trải dài trên khắp đất nước, FECON đã mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho khách hàng, chủ đầu tư và đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý do các tổ chức uy tín bình chọn và nhà nước trao tặng. Đây cũng chính là động lực để FECON tiếp tục phấn đầu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về kỹ thuật nền móng tại Việt Nam vào năm 2015 và nhóm doanh nghiệp hàng đầu về hạ tầng tại Việt Nam vào năm 2020.

Please follow and like us: