Ringcall lắp đặt Bộ chuông gọi phục vụ cho khách hàng Karaoke Cloud 9

Ringcall lắp đặt Bộ chuông gọi phục vụ cho khách hàng Karaoke Cloud 9

Chuông gọi phục vụ cho phòng hát Karaoke:

Những băn khoăn của chủ Karaoke là: khi khách hát yêu cầu mang đồ đến, thông thường thì khách hàng hát phải mở cửa và đi ra ngoài để gọi nhân viên đến phục vụ chỉnh âm thanh hay gọi đồ ăn, uống đến. Như vậy cũng rất mất thời gian cũng như khi mở cửa các phòng hát ra sẽ khá ồn ào, cộng với những tiếng gọi từ khách hát tới nhân viên phục vụ lại càng thêm ầm ĩ hơn rất nhiều, mà việc phục vụ sẽ không được chu đáo cũng như mất thời gian của khách hát và cả nhân viên phục vụ phải luôn túc trực.

Karaoke Cloud 9 là một trong những Karaoke có đầu tư trang thiết bị và phòng âm thanh rất hiện đại và chất lượng nên hát rất hay, cũng như với phong cách phục vụ chu đáo của các nhân viên tại đây, bởi quản lý Karaoke Cloud 9 đã tham khảo các thiết bị thông minh để nâng cao phục vụ tốt nhất cho khách hàng, và Quản lý Karaoke Cloud 9 liên hệ với Ringcall để mua một bộ sản phẩm với chất lượng cao cũng như thiết kế thẩm mỹ phù hợp với không gian của quán Karaoke Cloud 9.

Bộ chuông gọi Ringcall thông minh tiện ích luôn tạo ra ứng dụng giải pháp cho người hát trong phòng mỗi khi cần gọi nhân viên phục vụ chỉ cần nhấn vào nút chuông gọi là nhân viên có thể nhận biết được vị trí của phòng hát nào gọi, thời gian gọi nhanh như chớp mắt nó đã truyền tín hiệu gọi đến trung tâm bảng hiển thị báo số phòng hát nào đó để nhân viên đến phục vụ nhanh cho kịp thời, và chính xác.!

Karaoke Cloud 9 có nhiều tầng và nhiều phòng nên việc sử dụng chuông gọi phục vụ không dây Ringcall thông mình là rất hiệu quả. nó sử dụng hiệu quả cũng như thay đổi di chuyển hoặc mở rộng thêm dễ dàng hơn.

Tính Năng chính: 

Nút chuông gọi được gắn ở trong phòng hát, dùng mica có hướng dẫn chuông gọi phục vụ để cho khách khi đang hát mà cần gọi nhân viên điến phục vụ trong môi trường tiếng nhạc ầm ĩ, mà nhân viên không thể luôn đứng túc trực trước của để chờ gọi, đây là một thiết bị chuông phục vụ thông minh nhất.

Khách hát trong phòng chỉ cần nhấn nhấn vào nút chuông gọi, tín hiệu sẽ chuyển đến Bảng hiển thị báo số bằng hình thức sóng Rf không dây, Bảng hiển thị số sẽ hiển thị số phòng và ký tự riêng của phòng đó được đăng ký cài đặt ID của nút chuông gọi đó vào Trung tâm bảng hiển thị số. Nhân viện sẽ nhận biết rõ vị trí đó là số phòng hát bao nhiêu đang gọi để đến phục vụ kịp thời cho khách. 

( Video Bộ chuông gọi phục vụ không dây Ringcall thông minh ) 

Karaoke Cloud 9 là 1 trong số karaoke thuộc Top của thành phố huế, với nhiều trang thiết bị hiện đại thông minh như Âm thanh, Ánh sáng, Nội ngoại thất đẹp và hiện đại, ngoài ra còn có các nhân viên đẹp trai, xinh gái cùng Hệ thống chuông gọi Ringcall phục vụ khách hát tại đây. 

Dưới đây là không gian nội thất phòng hát rất đẹp, sạch sẽ và sang trọng của Cloud 9 Karaoke Station, Địa chỉ 14 Lưu Hữu Phước, phường Vỹ Dạ, Tp.Huế.

By: Mss Hà Lan – Ringcall

======🌟==🌟==🌟====
HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY THÔNG MINH
👉THUẬN TIỆN HƠN.!
👉CHÍNH XÁC HƠN .!
👉HIỆU QUẢ HƠN.
Ringcall chuyên tư vấn lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục vụ trên toàn quốc
Sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ đa dạng.
SAWAA.,JSC
☎ Tel: 024 63274588 ☎ Hotline: 096 427 9991
☎✉ Liên hệ với chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn
Please follow and like us: