Ringcall lắp đặt chuông gọi y tá cho khách hàng bệnh viện thẩm mỹ Bảo sơn

Ringcall lắp đặt chuông gọi y tá cho khách hàng bệnh viện thẩm mỹ Bảo sơn

Bệnh viện thẩm mỹ bảo sơn đã trang bị chuông gọi y tá lắp đặt tại đầu giường và các phong mổ phẫu thuật, tạo cho việc liên lạc nhanh được tiện dụng hơn, Sản phẩm Ringcall là sự lựa chọn tốt nhất bởi sản phẩm có những mẫu mã không chỉ bền và đẹp, mà còn có nhiều thiết bị mở rộng nhu cầu sử dụng trong tương lại. !

Với nhu cầu gọi liên lạc tiên ích và thông minh cho ngành y tế, Ringcall đã tạ ra một giải pháp đó là Hệ thống chuông gọi y tá không dây, chuyên sử dụng cho bệnh viện, và đặc biệt là ứng dụng cho thẩm mỹ viện rất hiệu quả, đã mang lại cho bác sĩ và y tá liên lạc gọi nhanh với thiết bị chuông gọi không dây Ringcall.

  ( Video giới thiệu đã lắp đặt )

(Sơ đồ kết nối chuông gọi y tá không dây Ringcall)

Tính năng sử dụng:

1- Ứng dụng cho bệnh nhân đến phậu thuật thẩm mỹ, các nút chuông gọi được gắn tại đầu giường để trước và sau khi chờ đợi phẫu thuật thẩm mỹ, nếu cần gọi y tá hoặc bác sĩ chỉ cần nhấn vào nút chuông gọi là tín hiệu gọi không dây được truyền tới điểm đã được cài đặt ID nơi phòng y tá trực, như vậy việc dịch vụ yêu cầu luôn được đáp ứng nhanh và chính xác hơn.

( Nút nhấn chuông gọi y tá được gắn tại đầu giường )

( Nút nhấn chuông gọi phục vụ gắn tại phòng dịch vụ khách hàng )

2- Ứng dụng cho Bác sĩ khi đang phẫu thuật thẩm mỹ cho bệnh nhân mà cần gọi y tá trực bên ngoài phòng mổ để cần yêu cầu hỗ trợ trang thiết bị hoặc công việc gì khác, bác sĩ phẫu thuật chỉ cần dẫm chân nhấn gọi bằng thiết bị chuyên dụng của Ringcall, là tín hiệu gọi đã được truyền đến phòng trực y tá cũng như thiết bị nhận tin gọi dạng đồng hồ đeo tay, của y tá, như vậy việc gọi từ bác sĩ đến y tá rất nhanh và chính xác,

( Nút nhấn chuông gọi bằng chân cho phòng mổ )

Thiết bị gọi bằng chân được thiết kế chuyên dụng nhấn bằng chân tiện ích cho bác sĩ khi đang phải làm việc bằng cả hai tay để phẫu thuật.

( Pager Đồng hồ đeo tay nhận tin gọi )

PAGER – Đồng hồ nhận tin gọi đeo tay có tác dụng cho bác sĩ y tá, luôn nhận được các tin nhắn cuộc gọi của từ người bệnh, hoặc đồng nghiệp, thiết bị Pager có thể di chuyển trong không gian bệnh viện mà vẫn nhận được tin nhắn gọi bình thường.

Hệ thống gọi cho chuyên dụng cho phòng mổ của Ringcall đã được áp dụng rất hiệu của tại các bệnh viện lớn và các trung tâm thẩm mỹ viện.

( Các thiết bị nhận tín hiệu báo gọi gồm có Bảng hiện thị báo số, Phần mềm giám sát gọi, Đồng hồ nhận tin nhắn gọi )

Quý công ty Bệnh viện, Trung tâm thẩm mỹ viện, cần nâng cao chất lượng dịch vụ và công việc phậu thuật hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và có giải pháp cũng như thiết bị tân tiến và hiện đại nhất.

Sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ đa dạng.

SAWAA.,JSC
? ? SP http://Ringcall.vn – https://goiyta.com
 Tel: 024 63274588  Hotline: 096 427 9991
 Liên hệ với chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn tốt nhất

Please follow and like us: