Ringcall đã lăp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Unatoto

Ringcall đã lăp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Unatoto

SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH:

Nhà hàng Unatoto đã lựa chọn Ringcall là nhà cung cấp thiết bị chuông gọi phục vụ bàn, nơi uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ về sau. 

Quá trình tìm hiều và lựa chọn sản phẩm uy tín chất lượng trên thị trường không phải đơn giản chút nào ! Bởi Sản phẩm là trang thiết bị được đầu tư cẩn thận và về lâu dài trong quá trình hoạt động kinh doanh, chứ không phải là ngày một ngày hai, bởi vậy Unatoto đã chọn Chuông gọi phục vụ bàn của Ringcall, Được Sawaa,Jsc nhập khẩu từ Hàn quốc.

Ringcall là sản phẩm có chất lượng cao giá cả phải chăng, Bảo hàng dài hạn ( 24 tháng ) Nên đã được nhiều khách hàng khó tính chọn lựa và lắp đặt sử dụng.

RINGCALL SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN & THÔNG MINH:

Với chất lượng kết nối sóng không dây cực mạnh và độ bền cao nên khi sử dụng rất chính xác mỗi khi cân bấm gọi.

Về hoạt động cơ bản trang bị cho một nhà hàng chỉ cần Bảng hiện thị báo số RC3-23P và các nút chuông gọi như RB5-1R là có thể sử dụng chuyên nghiệp hơn. nếu cần Pro hơn trang bị cho nhân viên phuc vụ hoặc quản lý giám sát phục vụ khách hàng mỗi người một chiếc đồng hồ nhận tin báo gọi di động, có thể di chuyển mọi nơi trong không gian của nhà hàng mà vẫn nhận được tin gọi từ khách yêu cầu dịch vụ chính xác và nhanh nhất.

GIẢI PHÁP KẾT NÓI NỘI BỘ GIỮA NHÂN VIÊN & NHÀ BẾP

Giải pháp này được tận dụng thiết bị đang có như các thiết bị đồng hồ nhận tin gọi đeo tay RP7-1 có sãn của nhân viên phục vụ bê đồ, và chỉ cần thêm một chiếc nút chuông gọi nhiều số như RB6-6B gắn tại khu nhà bếp để mỗi khi nhà bếp cần gọi nhân viên đến bê chuyển thức ăn cho khách.

 ( Không gian nhà hàng Unatoto )
Hãy liên hệ với Ringcall để được tư vấn miễn phí với giải pháp chính xác và tốt nhất.
======🌟==🌟==🌟====
HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY THÔNG MINH
THUẬN TIỆN HƠN.!
CHÍNH XÁC HƠN .!
HIỆU QUẢ HƠN.
SAWAA.,JSC
📣📣 Sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ đa dạng.
☎ Tel: 024 63274588 ☎ Hotline: 096 427 9991
Please follow and like us: