Ringcall – Lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Hải sản

Ringcall – Lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Hải sản

Ringcall đã lắp đặt hoàn thiện chuông gọi phục vụ bàn cho Hệ thống nhà hàng Hải sản, việc chăm sóc khách hàng của nhà hàng hải sản không những lịch sự mà còn phải nhanh bởi vậy Hệ thống chuông gọi phục vụ Ringcall đã là sự lựa chọn tốt nhất  để đáp ứng điều này.

( Bảng hiện thị báo số chuông gọi RC3-23P được để tại quầy lễ tân, tiện cho nhân viện phục vụ nhìn thấy )

Với thời buổi công nghệ Ringcall luôn luôn nghiên cứu và phát triển các ứng dụng tân tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn, tiện ích hơn.

( Nút nhấn chuông gọi RB5-1R được đặt trên mặt bàn để khi cần gọi đồ ăn chỉ cần nhấn nút là gọi được nhân viên )

Với không gian sang trọng và lối kiến trúc cung đình cùng với những món ăn tinh tế và đẳng cấp. 

( Không gian sang trọng cùng với Nút chuông gọi phục vụ bàn không dây thông minh Ringcall )

Nhà hàng Hải sản sở hữu một không gian hoà giữa sự sang trọng và nét tinh tế của lối kiến trúc cung đình Trung Hoa. Đến với Hải sản, thực khách sẽ được hoà mình trong những món ăn hoàn mỹ dành cho vua chúa ngày xưa như: vi cá, bào ngư, yến sào, hải sâm.

Nhà hàng luôn quan tâm đến việc phong cách phục vụ chu đáo với khách hàng nên đã trang bị Hệ thống gọi phục vụ không dây Ringcall rất tiện ích cho việc khách hàng gọi phục vụ bàn khi cần.

Không gian ẩm thực cung đình Trung Hoa.

Nhà hàng được thiết kế mang đậm phong cách cung đình Trung Hoa, từ màu sắc trang trí trang nhã đến cả đồng phục nhân viên, làm thực khách khi bước đến nhà hàng sẽ ngỡ như chính mình đang bước vào cung đình Trung Hoa thời xưa.

Hương vị ẩm thực sang trọng, là tinh hoa của ẩm thực cung đình Trung Hoa.

Nhà hàng Hải sản nổi tiếng với những món ăn sang trọng, đặng cấp và tinh tế, được chế biến và tạo hình một cách tinh tế và hoàn mỹ như: vi cá, bào ngư, yến xào, hải sâm, tôm hùm… khẳng định sự quý phái, hoàn hảo, mang đến đẳng cấp và sự thành đạt đến với mỗi thực khách.

( Video giới thiệu sử dụng chuông gọi phục vụ bàn không dây Ringcall thông minh )

 

 

Please follow and like us: