Thiết bị gọi tự phục vụ mới cho mô hình Highland Coffee

Thiết bị gọi tự phục vụ mới cho mô hình Highland Coffee

Với phòng cách phục vụ hiện đại và tự động cao hơn với truyền thống, mang lại tăng doanh thu tăng cao hơn.

Phục vụ khách hàng là một việc rất quan trọng trong mo hình kinh doanh ngành ẩm thực, Coffee, và Tạo ra phong cách phục vụ khách hàng chính xác 100% là điều quan trọn hơn nữa với Hệ thống Gọi khách tự phục vụ ( Tự đến lấy đồ uống ) bằng Sản phẩm mới và hiện đại nhất của Ringcall, có nhiều tính năng vượt trội hơn với các thiết bị xưa cũ trước đây đã sử dụng, và đáp ứng kịp thời nhu cầu thay thế các thiết bị công nghệ cũ kỹ trước đó.

Với các chức năng kết nối sống ổn định và xa hơn, đặc biệt có chức năng cảnh báo mất cắp di dời thiết bị thẻ rung ngoài vùng của nhà hàng. Điều này tránh tình trăng thất lạc cho nhà hàng cách tiết kiệm tốt nhất.

Thiết Bị thẻ báo gọi rung RG1 và Thiết bị nhấn gọi số thẻ RQ100 có bàn phím cảm ứng là với kiểu dáng thiết kế hiện đại và bền đẹp, cũng như rất sang trọng cho không gian của nhà hàng.

Thiết kế có đèn báo nhấp nháy phía dưới và trên, tiếng kêu Pip/Pip ~ Rung, Chống va đập cao, trong trường hợp vô tình khách làm rơi mà không hề vỡ hay trây xước chút nào.!

Sản phẩm Thẻ báo gọi rung tự phục vụ tiện dụng cho nhiều hình thức sử dụng khác nhau, với Mo hình gọi báo nhanh và chính xác địa chỉ của người cần gọi.

( Một số ứng dụng cho các mô hình sử dụng Thẻ rung tự phục vụ không dây )

 

Please follow and like us: