Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện – Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh Viện

Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện – Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh Viện

Một  trong những tiêu chí được ưu tiên khi xây dựng và thiết kế các phòng sạch ở Việt Nam hiện nay là Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện – Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh ViệnSơn Epoxy Sàn Bệnh Viện đáp ứng được nhu cầu cho một phòng y tế vô trùng, không có vi khuẩn phát triển.

Là một trong những nhà phân phối Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện uy tín tại HÀ NỘI & TP. HCM cũng như trên TOÀN QUỐC. SAWAA.,JSC nhận thi công Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh Viện các công trình nhà sạch, bệnh viện trường học giá rẻ nhất tai trên toàn quốc tự tin có thể đem lại những công trình với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Vì sao bệnh viện nên chọn dòng Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện?

Là môi trường tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, vi trùng cũng như hóa chất và tạp chất: bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,… cần được Thi Công Sơn Epoxy Hệ Nước Kháng Khuẩn Cao. Nhưng đồng thời cũng là môi trường đòi hỏi sự sạch sẽ và vệ sinh nên việc chọn Thi Công Sơn Epoxy Hệ Nước Kháng Khuẩn Cho Bệnh Viện là ưu tiên hàng đầu.

Với các tiêu chí này thì giải pháp thi công sơn epoxy cho bệnh viện đã được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu và công nhận  là đảm bảo được các tiêu chuẩn về phòng sạch quốc tế như GMP, ISO, WHO,…

Ưu điểm vượt trội của Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện – Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh Viện:

Thi công sơn epoxy cho bệnh viện ở Việt Nam trong những năm gần đây đã giúp nâng cao chất lượng trang thiết bị kỹ thuật, cải thiện môi trường hơn trong y tế, dược phẩm. Các khu vực đặc biệt như: phòng khám, phòng mổ, kho chứa thuốc, phòng cấp cứu, phòng bệnh, tầng hầm để xe,… là nơi thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất, thuốc, axit, nước, máu,… và cũng là nơi cần vệ sinh bề mặt sàn nhiều bởi độ ẩm tăng cao, vi khuẩn phát sinh.

Vì vậy những khu vực này phải được sơn sàn epoxy hệ nước kháng khuẩn để đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe của ngành y tế. Bên cạnh đó, sơn sàn epoxy hệ nước không chỉ được sử dụng để sơn sàn bệnh viện mà còn được ứng dụng để sơn tường, ban công hay hành lang,…

Ưu điểm của sơn epoxy hệ nước kháng khuẩn cho sàn bệnh viện là: tạo bề mặt sàn sáng bóng, đẹp mắt, dễ dàng lau chùi, chịu mài mòn, chịu áp lực va đập, chống trơn trượt và đặc biệt là chống nấm mốc, bụi bẩn, kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống tĩnh điện, kẻ vạch phản quang và không gây hại với môi trường.

Quy trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh Viện gồm những bước nào?

Để đảm bảo tối ưu Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh Viện cần tuân thủ quy trình chuẩn như sau:

Điều kiện thi công:

Nhiệt độ không khí > 8 độ C

Nhiệt độ bề mặt thi công > 10 độ C

Độ ẩm không khí < 80% và độ ẩm bề mặt < 16%

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt khi thi công sơn sàn epoxy

Khi sơn epoxy cho sàn bê tông phải đảm bảo được trám trét tốt nhất, có khả năng bám dính cao, chịu được sự ăn mòn của lớp sơn lót, cách thi công lớp sơn lót phải pha đúng cách, nếu không nó sẽ ăn mòn lớp bột dẫn đến dễ bong tróc lớp sơn.

Loại bỏ các tạp chất dầu mỡ, bụi bẩn trên bề mặt bằng dung môi epoxy.

Đối với bề mặt sàn bê tông cũ, sử dụng dụng cụ chuyên dùng loại bỏ toàn bộ lớp sơn cũ trước khi thi công sơn epoxy.

Đối với bề mặt sàn khó vệ sinh, sử dụng súng bắn cát để loại bỏ các tạp chất.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót epoxy cho sàn

Sau khi chuẩn bị bề mặt cho việc thi công là bước sử dụng sơn lót hai thành phần trước khi thi công sơn phủ. Sơn lót có màu trong suốt, định mức thi công sẽ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Bước 3: thi công lớp sơn phủ sàn epoxy hoàn thiện

Sau khi tiến hành lăn sơn lót và chờ đợi khoảng 12 – 24h cho lớp lót khô, tiến hành pha sơn phủ theo tỷ lệ nhà sản xuất và tiến hành lăn 2 – 3 lớp phủ.

Khi lăn phải đều tay, nên dùng con lăn chuyên dụng để đảm bảo được kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp. Hỗn hợp đã pha không để quá 4h ở nhiệt độ 25oC.

Ngoài ra vì điều kiện thi công ở mỗi nơi sẽ không giống nhau, nên để việc thi công sản phẩm được tối ưu, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty sơn Đại Gia Vinh để được hướng dẫn chi tiết về các bước chuẩn bị và phương pháp sơn cụ thể.

Không Chỉ là nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín và chuyên nghiệp, Sawaa.,jsc còn là đơn vị cung cấp các loại sơn epoxy chính hãng, sơn epoxy giá rẻ từ những nhà sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang đến báo giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Please follow and like us: