Thẻ rung tự phục vụ công nghệ mới | Phúc long Coffee

Thẻ rung tự phục vụ công nghệ mới | Phúc long Coffee

Phúc long Coffee là một trong những thương hiệu bán hàng nhanh, mô hinh bán hàng hiện đại, với hình thức bán coffee & trà dựa trên các công nghệ mới như thẻ rung gọi khách tự phục vụ, đã giảm được nhiều chi phí cũng như thời gian bán hàng của nhân viên. Thẻ rung công nghệ mới RQ100 & RG1/RG2 luôn đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái mỗi khi ngồi chờ đợi đô uống, chỉ cần một thao tác nhấn số gọi của nhân viên bán hàng phát đi bằng tín hiệu không dây, tín hiệu sẽ báo đến thẻ rung khách đang cầm và báo sáng đèn, khi khách nhận biết tin gọi đó sẽ mang thẻ trở lại quầy nhận đồ và trả lại thẻ rung cho nhân viên bán hàng.

Bộ thiết bị nhấn số gọi cảm ứng RQ100 và thẻ rung RG1 là bộ sản phẩm nhỏ gọn dễ cầm và kiểu dáng hiện đại hình địa bay, đem cho người dùng trải nghiệm sự thoải mái, và tiện ích, với thiết bị này các chủ quán coffee, trà sữa đã cắt giản được rất nhiều chi phí cũng như thoài gian của nhân viên bán hàng và khách hàng, mọi thứ đều trở lên bán hàng hiệu quả hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn. 

RG1 Rất tiện ích với thẻ có kiểu dáng hình tròn mỏng gọn gàng mới này dễ cầm trên tay, đẹp hơn so với kiểu mẫu cũ bất tiện khi cầm bởi độ dài nó hơi cồng kềnh dễ rơi vỡ….!

Có thiết bị này khách hàng không phải đứng chờ hay ngóng đợi nhân viên bán hàng gọi tới nhận đồ hoặc nhân viên phải đi tìm khach để giao đồ uống.

( Hình ảnh ứng dụng thẻ gọi khách tự phục vụ thông minh Ringcall )

Thiết Bị thẻ báo gọi rung RG1 và Thiết bị nhấn gọi số thẻ RQ100 có bàn phím cảm ứng là với kiểu dáng thiết kế hiện đại và bền đẹp, cũng như rất sang trọng cho không gian của nhà hàng.

Thiết kế có đèn báo nhấp nháy phía dưới và trên, tiếng kêu Pip/Pip ~ Rung, Chống va đập cao, trong trường hợp vô tình khách làm rơi mà không hề vỡ hay trây xước chút nào.!

(Video dử dụng)

Hoạt động của thẻ báo rung Ringcall

♻️ Khi khách đến gọi đồ uống, nhân viên phục vụ phát thẻ tự phục vụ cho khách.

♻️ Khách chọn vị trí thích hợp hoặc đi dạo xung quanh.

♻️ Khi đồ uống khách hàng gọi đã sẵn sàng, nhân viên phục vụ ấn gọi số thẻ tương ứng. Khi đó thẻ khách cầm sẽ phát ra tín hiệu (rung, sáng, âm báo).

♻️ Khách quay lại quầy lấy đồ uống và trả thẻ cho nhân viên phục vụ.

Thẻ rung thế hệ mới có khách hàng chỉ mua một lần và sử dụng chọn đời mà không mất bất cứ một chi phí nào khác bởi nó hoạt động đơn giản mà hiệu quả, dễ dàng sử dụng hay thay đổi số thẻ, sự linh hoạt này giúp cho nhân viên sử dụng nhanh hơn.

HỆ THỐNG THẺ CHUÔNG GỌI TỰ PHỤC VỤ MODEL RG1 XUẤT XỨ HÀN QUỐC

♻️Ringcall??️??️ Hệ thống ” Thẻ Rung ? ” tự phục vụ ” Thần Thánh” sẽ giúp cửa hàng của bạn tăng thêm hiệu quả và có sức mạnh cạnh tranh tốt.

♻️? Chăm sóc tốt tất cả khách hàng, không bị bỏ sót bất cứ 1 khách nào nếu quán có nhiều tầng hoặc nhiều khu cách biệt nhau, như các gọc khuất hay phòng kín mà vẫn có thể gọi báo được.

? Tăng phần sang trọng của quán, quán có được không gian yên tĩnh, lịch sự (không còn cảnh khách phải í ới, hô to gọi hay, gỗ ly đập bàn, vẫy tay các loại mà nhân viên chưa đến)

? Tiết kiệm 90% chi phí thuê nhân viên, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và rất hiệu quả

? Là sự lựa chọn của hàng trăm thương hiệu trà sữa , cafe lớn hiện nay trên toàn cầu. ————— Tính năng, đặc điểm của sản phẩm:

• Báo động ngoài phạm vi ( Có chế độ cảnh báo mất cắp, thiết bị vượt khỏi tầm phủ sóng của trung tâm sẽ phát tín hiệu cảnh báo. )

• Có thể chọn phương thức báo động: tiếng bíp/ rung

• Có đèn nhấp nháy báo

• Pin có thể thay thế bên ngoài (RG1)

• Báo động mức pin yếu (RG1)

• Có sẵn giá treo tường RQ100

• Không thấm nước (RG1)

• Áp dụng bảng cảm ứng (RQ100)

• Có pin sạc dự phòng khi mất điện (RQ100)

? Tặng kèm trọn bộ Máy tạo Hương thơm tự động Trị giá 1 Triệu đồng, Gồm có các loại mùi hương thơm mát trong lành cho quán với một không gian dễ chịu sang trọng hơn.

? RINGCALL – Sản phẩm chuyên dụng cho các nhà hàng ví dụ như: ThaiExpress, Highlands Coffee, TocoToco, Royaltea, LeeTee‎, GongCha, Hecka, Goky, Bobapop và nhiều hình thức sử dụng tiện ích khác như Bệnh viện, Nhà máy, Siêu thị…vv 

( Ringcall miễn phí in tem logo cho khách hàng )

Mô tả sản phẩm Hệ thống gọi thẻ báo rung cho cửa hàng thực phẩm 【Guest pager】 Vì bạn cũng có thể nhập tên cửa hàng, bạn không phải lo lắng về việc bị nhầm lẫn với một cửa hàng khác. (Chúng tôi hiện đang miễn phí cho việc tạo nhãn dán cửa hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ mẫu yêu cầu.)

THẺ BÁO RUNG NHẮN TIN GỌI KHÁCH

Kích thước đường kính 88 x 20,4 mm Cung cấp điện pin lithium polymer 250 mA Màn hình hiển thị 7in.

Kích thước 210 × 90 × 33 mm Bộ cấp nguồn DC 12V / 1A

Màn hình LCD Mono FSTN

Bảo hành 12 năm 1 đổi 1

Bộ sạc máy nhắn tin cho khách Kích thước đường kính 88 x 20,4 mm

Nguồn cung cấp DC12V / 3A adapter

? Tín hiệu không dây của hệ thống ổn định, truyền được xa từ 100 ~ 300 mét và có thể mở rộng lên tới 1000 mét.!

======?==?==?====

HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY THÔNG MINH RINGCALL

? THUẬN TIỆN HƠN.! CHÍNH XÁC HƠN .! HIỆU QUẢ HƠN.!

Sản phẩm #Ringcall của chúng tôi có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ đa dạng.

SAWAA.,JSC

? ? SP: http://Ringcall.vn   –    http://chuonggoi.vn

☎ Tel: 024.6327.4588 ☎ Hotline: 096 427 9991

Please follow and like us: