Giải pháp lắp đặt camera quan sát toàn diện cho hệ thống siêu thị, cửa hàng, shop, nhà hàng…

Giải pháp lắp đặt camera quan sát toàn diện cho hệ thống siêu thị, cửa hàng, shop, nhà hàng…

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho hệ thống siêu thị, cửa hàng, shop, nhà hàng nhằm đảm bảo an ninh và giúp quản lý theo dõi nâng cao chất lượng dịch vụ.

( Video mô tả ứng dụng hiệu quả khi lắp camera cho siêu thị, cửa hàng, shop…)

  1. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU
  2. ĐẢM BẢO AN NINH

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho hệ thống siệu thị, cửa hàng, shop, nhà hàng…được xây dựng trên tiêu chí đảm bảo an ninh cho nhân viên, khách hàng và tài sản. Ngoài ra, hệ thống camera còn được lắp đặt tại các vị trí trọng yếu đồng thời trang bị những tính năng cao cấp như đếm người, heatmap (bản đồ nhiệt) để nhà quản lý tổ chức việc sắp xếp, bố trí nhân viên và hàng hóa phù hợp nâng cao trải nghiệm tốt cho khách hàng.

  1. NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN LÝ

Với hệ thống bán lẻ từ lớn đến nhỏ như siêu thị, cửa hàng thời trang, siêu thị điện máy, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa…vấn đề lợi gia tăng lợi ích luôn là cốt lõi để tồn tại và phát triển. Ngoài yêu cầu về nâng cao tỉ suất lợi nhuận thì vấn đề cũng quan trọng không kém là hạn chế những mất mát đáng tiếc có thể xảy ra như trộm cắp quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý việc vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị và không gian trưng bày để tăng cường trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Để nâng cao hiệu quả trong việc quản lý vận hành thì nhu cầu về thu thập, phân tích, lưu trữ và xử lý thông tin các tình huống sự kiện xảy ra bên trong cửa hàng, siêu thị là vấn đề cấp bách. Giải pháp camera an ninh chuyên dụng cho hệ thống cửa hàng, siêu thị, shop…của daian.vn là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu đó.

Giải pháp camera an ninh chuyên dụng cho cửa hàng của Đại An không chỉ dừng lại ở việc cung cấp hình ảnh, âm thanh, video cho nhà quản lý. Mà còn có khả năng lưu trữ và xử lý các thông tin cực kỳ thông minh để đưa ra những cảnh báo khi cần thiết để từ đó hệ thống cửa hàng siêu thị có thể dùng làm căn cứ nâng cao, cải tiến quy trình làm việc, sắp xếp bố trí không gian bán hàng nhằm cho khách hàng hài lòng nhất và dần dần trở thành khách hàng thân thiết.

Giải pháp camera an ninh dành cho hệ thống siêu thị, cửa hàng, tạp hóa được đưa ra căn cứ trên yêu cầu thực tế và giá cả tốt nhất để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết nhất.

Sawaa nhận định rằng việc thu hút khách hàng đến và mua sắm với cửa hàng, siêu thị đã là điều tuyệt vời nhưng làm sao để khách hàng quay trở lại tiếp tục mua sắm khi có nhu cầu và trở thành khách hàng thân thiết thì đó mới là bi kíp kinh doanh tuyệt vời nhất. Để làm được điều đó bạn phải không ngừng nỗ lực trong việc cung cấp sản phẩm tốt, giá rẻ và tăng cường trải nghiệm tốt cho khách hàng khi đến mua sắm tại siêu thị cửa hàng giải pháp camera theo dõi chuyên dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Với tất cả những yêu cầu như vậy chúng tôi xin giới thiệu giải pháp camera theo dõi toàn diện đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện ích, mini mart..

Camera theo doi cho sieu thi cua hang shop thoi trang

SƠ ĐỒ TỔNG QUAN HỆ THỐNG CAMERA CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG..

  1. GIẢI PHÁP

VỊ TRÍ CẦN LẮP ĐẶT CAMERA:

– CỬA RA VÀO, SẢNH

– PHÒNG TRƯNG BÀY, GIAN HÀNG, SHOWROOM

– BỘ PHẬN KHO VẬN

– QUẦY THU NGÂN, THANH TOÁN

– BÃI ĐẬU XE

– TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN

  1. SẢNH & CỬA RA VÀO

Camera quan sat được lắp đặt trực tiếp ở sảnh và cửa ra vào giúp xác định, phân loại những đối tượng khả nghi và lưu trữ hình ảnh, video ở chất lượng cao bằng chứng khi cần thiết.

Camera cần phải có những tính năng cần thiết như:

– Thống kê (đếm) số lượng khách hàng ra vào cửa hàng,

– Lưu giữ hình ảnh về các hành động, tính cách, sở thích khi tham gia mua sắm tại hệ thống.

Mục đích để các nhà quản lý siêu thị, nhà hàng, shop, cửa hàng…có từng bước điều chỉnh về không gian trưng bày giúp khách hàng cảm thấy thích thú và có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia mua sắm tại hệ thống từng bước trở thành khách hàng thân thiết trong tương lai.

Camera an ninh lắp đặt ở cửa ra vào trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, shop

LỢI ÍCH

Camera an ninh chất lượng cao Full HD tích hợp những tính năng tốt nhất của dòng camera an ninh chuyên dụng cho siêu thị, cửa hàng, shop…của samsung như tính năng cần bằng ánh sáng động (WDR), hồng ngoại IR, ánh sáng yếu (low light) luôn cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo kể cả trong những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Composite video ngõ ra dựa trên nền tảng mở Open Flatform để khách hàng thoải mãi lựa chọn phù hợp nhất với từng ứng dụng cụ thể của mình.

CAMERA ĐƯỢC LỰA CHỌN

Camera có ống kính rời SNB-6011P được lắp đặt bí mật ở khe cửa cho hình ảnh rõ nét về khách hàng mà không có cảm giác bị camera theo dõi làm phiền, ngoài ra SNB-6011P có thân rời vì vậy sẽ được lắp bên trong cửa hàng tránh bị đối tượng xấu lấy cắp thẻ nhớ và cả camera.

Camera dạng mắt cá (fisheye) như camera SNF-7010P cho hình ảnh toàn cảnh về lối ra vào nhờ tính năng quan sát 360 độ và nhiều tính năng hấp dẫn khác đi kèm với dòng sản phẩm này.

Ứng dụng dựa trên nền tảng mở kết hợp với tính năng WDR sẽ thông kê chính xác số lượng khách hàng tham gia mua sắm ở cửa hàng, siêu thị 24/24 hoạt động tốt kể cả trong điều kiện ngược sáng.

  1. QUẦY THU NGÂN, THANH TOÁN

Camera theo dõi được lắp đặt trực tiếp ở phía trên quầy thu ngân, quầy dịch vụ để ghi lại toàn cảnh hoạt động của nhân viên nhằm mục đích ngăn chặn vần đề trộm cắp nội bộ và các vần đề liên quan đến đối tượng khi tiếp cận khu vực này giúp bạn có bằng chứng rõ ràng khi cần chứng minh về sự việc xảy ra.

Cảnh quay của video được đồng bộ và lưu trữ với POS nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm, phân tích và giải quyết vấn đề.

Lắp đặt camera an ninh cho quầy thanh toán, tính tiền, dịch vụ

GIẢI PHÁP

– Camera theo dõi dạng bán cầu nhỏ gọn là giải pháp hấp dẫn đảm bảo sự an ninh cho cửa hàng của bạn vì camera có hình ảnh chất lượng cao, tiêu thụ điện năng thấp, thiết kế trang nhã giá rẻ.
– Chế độ Hallway View và ống kính có công nghệ tự động điều chỉnh độ méo giúp cho hình ảnh sống động, rõ nét kể cả trong điều kiện không gian bị hạn chế.

– Đầu ghi 4/8/16 kênh tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp cùng với tính năng POE sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan đến vận hành và lắp đặt hệ thống camera.

– Tích hợp POS giúp xác định rõ các vụ trộm cắp và gian lận xảy ra trong nội bộ.

– Hệ thống camera được tích hợp sẵn microphone giúp cho việc ghi hình, quản lý theo dõi từ xa trở nên trực quan và sống động hơn nhiều.

– Dòng camera WiseNetIII cao cấp có tính năng WDR sẽ hoạt động tốt ở nhiều điều kiện ánh sáng khắc nghiệt khác nhau nên luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất.

  1. BỘ PHÂN KHO VẬN.

Phòng kho là nơi lưu giữ hầu hết tài sản là các sản phẩm và trang thiết bị của doanh nghiệp, nhiệm vụ bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp, cháy nổ 24/24 là vấn đề cực kỳ quan trọng liên quan đến sự sống còn của doanh nghiệp. Vì trong phòng kho thường chứa nhiều đồ đạc, sản phẩm và có diện tích lớn nên ánh sáng thường không được đảm bảo nên yêu cầu camera giám sát phải hoạt động tốt kể cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt khác nhau.

Camera an ninh còn giúp nhà quản lý giám sát từ xa các hoạt động kho vận như vận chuyển, giao nhận hàng hóa, tuân thủ các quy trình vận chuyển đóng gói sản phẩm của công ty và cả vấn đề về hỏa hoạn có thể xảy ra để tiến hành ngăn chặn.

Giám sát lượng hàng tồn kho và bảo quản nghiêm ngặt các tài sản có giá trị cao.

Camera an ninh lap o kho hang, xuong, noi giao nhan

GIẢI PHÁP

– Camera giám sát samsung độ phân giải 5Megapixel có góc quay rộng 360 độ cung cấp toàn cảnh về nhà kho và khu vực giao nhận hàng hóa.

– Camera quan sát với tính năng WDR tích hợp sẵn ống kinh hồng ngoại giúp quan sát rõ nét trong bất kể điều kiện ánh sáng nào từ siêu sáng đến siêu tối camera quan sát vẫn cho hình ảnh tốt nhất có thể bất kể ngày hay đêm.

– Tự động phát hiện các tình huống bất thường có thể xảy ra và cảnh báo ngay lập tức bất kể thời gian nào trong ngày kể cả khi nhà kho đã đóng cửa.

– Đầu dò ngọn lửa thông minh giúp cảnh báo đám cháy từ rất sớm để phòng tránh và giảm thiểu thiệt hại nghiêm trọng trước khi đám cháy xảy ra.

  1. PHÒNG TRƯNG BÀY, GIAN HÀNG, SHOWROOM

– Camera với tính năng WDR cao cấp sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả đề đề phòng trộm cắp và là bằng chứng rõ nét khi các vấn đề liên quan đến khu vực trưng bày sản phẩm xảy ra sự cố.

– Camera theo dõi 360 độ cho cái nhìn toàn cảnh về gian hàng và khu vực trưng bày sản phẩm giúp việc quan sát dễ dàng và hiệu quả hơn

– Bản đồ nhiệt mà camera giám sát cung cấp sẽ giúp bạn phân tích và tìm ra những điểm hợp lý, hợp lý của không gian trưng bày để từng bước cải thiện nó tăng cường trải nghiệm tốt cho khách hàng tham gia mua sắm.

Camera an ninh lap o phong trung bay, gian hang

GIẢI PHÁP

– Lựa chọn giải pháp camera giám sát thông minh và tiết kiệm bao gồm camera an ninh dạng Fisheye, PTZ, và hồng ngoại IR sẽ giúp cho không gian trưng bày hoàn hảo hơn nhờ bao quát toàn bộ không gian và khồng còn tồn tại điểm mù nào trên hệ thống camera.

– Hệ thống camera an ninh có nhiều độ phân giải khác nhau giúp cho hình ảnh quan sát trở nên chi tiết và sống động, chân thực đến kinh ngạc. Tính năng WDR hiệu suất cao sẽ bao trùm toàn bộ thời gian trong ngày và giảm thiểu ảnh hưởng của đèn nền và các hiệu ứng ánh sáng khác nhau xảy ra trong không gian trưng bày kể cả ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hắt qua cửa sổ.

– Chế độ Hallway View nâng cao hiệu quả của tầm nhìn trong các không gian hẹp như hành lang, lối đi…

– Ứng dụng on-board dựa trên nền tảng mở phân tích dữ liệu về việc di chuyển của khách hàng để giúp nhà quản lý đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc bài trí sản phẩm, nhân viên và không gian trưng bày kể cả điều chỉnh về ánh sáng trong phòng trưng bày.

  1. BÃI ĐỖ XE

– Giải pháp hiệu quả, giá thành rẻ trong việc đảm bảo an toàn cho phương tiện của nhân viên và khác hàng

– Camera quan sát trên một khu vực rộng lớn để ghi lại chi tiết những vụ trộm cắp, phá hoại và va chạm xảy ra bên trong bãi đậu xe, lưu giữ hình ảnh lâu dài làm bằng chứng khi xảy ra sự cố

Lắp đặt camera an ninh cho bãi đỗ xe

GIẢI PHÁP

– Camera quay quét IP theo dõi hồng ngoại IR độ phân giải Full HD, zoom 32x, lắp đặt ngoài trời có tính năng nhận dạng biển số xe giúp bạn nhận ghi lại chính xác biển số xe ở khoảng cách lên tới 150m mà không bị ảnh hưởng của điều kiện ánh sáng.

– Camera zoom 32x độ phân giải HD cho hình ảnh toàn cảnh về bãi đậu xe ngoài ra còn cho hình ảnh chi tiết về từng chiếc xe ra vào và đang đỗ trong bãi.

– Camera giám sát SNO-6090RH có tính năng nhận dạng biển số xe cực kỳ chính xác nhờ được thiết kế đồng bộ giữa ánh sáng tia hồng ngoại phát ra cùng với tốc độ màn trập của camera ở cổng ra vào bãi đỗ.

– Kết hợp với các giải pháp chuyên biệt của các đối tác chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này.

– Với hình ảnh được phân tích từ Video giúp khách hàng phát hiện ra khu vực bãi đỗ xe còn trống và đã chật kín để điều chuyển, sắp xếp phương tiện một cách thông minh và hiệu quả.

– Camera theo dõi dạng mắt cá fisheye giúp quan sát toàn cảnh về bãi đỗ xe một cách dễ dàng nhất.

  1. Trung tâm theo dõi điều khiển

– Cung cấp giải pháp giám sát từ xa mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, tablets

– Có khả năng điều chỉnh cấu hình hệ thống từ xa ở bất cứ đâu.

– Điều khiển trung tâm có khả năng giám sát về an ninh và hoạt động của các chi nhánh

– Quản lý trực quan việc hoạt động, vận hành, bán hàng, marketing của các chi nhánh

Trung tâm điều khiển camera theo dõi

GIẢI PHÁP

– Thông qua phần mềm quản lý ở trung tâm bạn có thể cầu hình, chỉnh sửa cấu hình toàn bộ thiết bị trong hệ thống kể cả ở chi nhánh đồng thời theo dõi trạng thái hoạt động của tất cả thiết bị trong hệ thống đảm bảo luôn hoạt động tốt 24/7.

– SNR-400P sẽ cung cấp video tổng hợp đồng thời đánh dấu những điểm nghi ngờ, bất thường xuất hiện trong video để bạn có thể nhanh chóng phát hiện và tìm ra những bất ổn về an ninh, trộm cắp…

– Tính năng liên kết tất cả các chi nhánh về trung tâm điều khiển giúp bạn có thể quản lý tất cả các vần đề ở chi nhánh từ trụ sở chính

– Những phân tích khoa học cùng việc hỗ trợ đo đếm số lượng khách ra vào khu vực mua sắm giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để nâng cao, cải thiện quy trình hoạt động ở trụ sở, các khu vực mình quản lý…

Cách chọn lựa camera giám sát cho siêu thị, nhà hàng, shop

Camera giam sat cho sieu thi nha hang

Tổng kết: Đây là giải pháp lắp đặt camera quan sát cho siêu thị, nhà hàng, cửa hàng, shop…mang tính tổng quan. Tuy nhiên, dựa trên những ứng dụng cụ thể về quy mô, chi phí đầu tư sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau về chất lượng và thiết bị được sử dụng. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Đại An để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Please follow and like us: