Thương hiệu chuông báo gọi y tá nổi tiếng nhất hiện nay

Thương hiệu chuông báo gọi y tá nổi tiếng nhất hiện nay

Chuông báo gọi y tá RINGCALL của Hàn Quốc là thương hiệu sản phẩm dẫn đầu về công nghệ không dây hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại SAWAA. Như một yếu tố không thể thiếu trong các bệnh viện lớn bởi tính năng và công dụng vượt trội của sản phẩm. Chuông báo gọi y tá không dây Ringcall đã và đang được các bệnh viện lớn trên toàn thế giới lắp đặt và đưa vào sử dụng.

 

 

Bên cạnh đó là hệ thống báo gọi y tá không dây này rất ổn định, chất lượng và độ bền cao lại dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một nút nhấn bệnh nhân đã có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ một cách nhanh nhất trong các trường hợp xấu xảy ra tại mọi thời điểm. Giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi điều trị tại bệnh viện.

Đội ngũ y bác sĩ có thể kiểm soát , theo dõi tình trạng, diễn biến sức khỏe của bệnh nhân ra sao để xử lý và đưa ra những phác đồ điều trị hợp lý nhất.

 

 

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại SAWAA luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng bằng sự cải tiến về công nghệ và mẫu mã sản phẩm. Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá không dây Ringcall. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của SAWAA. Bởi chúng tôi với những đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có nhiều năm king nghiệm. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt và đầy tâm huyết.

Link xem ứng dụng hệ thống báo gọi y tá không dây: >>> https://www.youtube.com/watch?v=Z-HpliO3wUw

👉 Tín hiệu không dây của hệ thống ổn định chính xác 100%, truyền được xa từ 100 ~ 300 mét và có thể mở rộng lên tới 1000 mét.!
======🌟==🌟==🌟====
HỆ THỐNG BÁO GỌI Y TÁ KHÔNG DÂY RINGCALL 🔔
THUẬN TIỆN HƠN.!
CHÍNH XÁC HƠN .!
HIỆU QUẢ HƠN.!

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ :
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại SAWAA
Văn phòng : Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT:  02463274588 – 0964 279991 hotline 24/24
Email : ringcall.vn@gmail.com

Please follow and like us: