Đồng hồ báo gọi phục vụ RP7-1 | Pager di động

Đồng hồ báo gọi phục vụ RP7-1 | Pager di động

RP7-1 là thiết bị nhận tin nhắn báo gọi di động của hệ thống chuông gọi phục vụ, gọi y tá kết nối hoàn toàn không dây và độc lập, với thiết bị nhận này người đeo nó trên tay như một chiếc đồng hồ thời trang với tính năng thông minh hiện đại.

Sản phẩm chuyên sử dụng trong nhà hàng, bệnh viện hoặc văn phòng, vv. Và nó đem lại cho người sử dụng nhận tin nhắn gọi trong khi đang đi lại di chuyển linh động hơn.

Ứng dụng chính: RP7-1 nhận tin nhắn gọi từ các tín hiệu gọi đã được nhấn tại các nút chuông gọi và được truyền đi kết nối không dây với nhau, Tuyệt vời nhất khi dùng cho các cuộc gọi phục vụ nhanh, ví dụ như: khách ngồi trong phòng ăn của nhà hàng cần gọi nhân viên đến phục vụ, và trong bệnh y tá đeo RP7-1 trên tay để nhận các cuộc gọi từ các người bệnh trong từng giường của bệnh nhân, nó sẽ nhận định vị số thứ tự từng địa chỉ rõ ràng của từng giường bệnh đó gọi.

Các ứng dụng gọi khác, như khách sạn, nhà máy sản xuất ở các line dây truyền ( Công nhân nhấn gọi quản lý hoặc kỹ thuật đến sửa chữa máy và các yêu cầu khác) thiết bị RP7-1 có thể sử dụng bất cứ nhu cầu gọi nào khác.

Hãy liên hệ với Ringcall chúng tôi để được tư vấn gải pháp chính xác với nhu cầu của quý vị.

======🌟==🌟==🌟====
HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY THÔNG MINH
THUẬN TIỆN HƠN.!
CHÍNH XÁC HƠN .!
HIỆU QUẢ HƠN.

SAWAA.,JSC
📣📣 Sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ đa dạng.
📺 🚹 SP: http://Ringcall.vn – http://goiyta.com
 Tel: 04 63274588  Hotline: 096 427 9991
FB: https://www.facebook.com/Ringcall.vn

 

Please follow and like us: