Hệ thống chuông gọi y tá Ringcall góp phần chống dịch Covid-19 khu cách ly

Hệ thống chuông gọi y tá Ringcall góp phần chống dịch Covid-19 khu cách ly

Hệ thống chuông gọi y tá Ringcall góp phần chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly tại bệnh viện dã chiến

Năm từ đầu năm 2020 đến giờ đã trải qua nhiều biến cố bởi bệnh dịch Corona – Covid-19 đã làm cho con người phải cách ly nhiều lần, bởi đó là căn bệnh lạ mà chưa có vacxin tiêm phòng. hưởng ứng phòng chống dịch như chống giặc của các cơ quan ban ngành.

Sawaa đã cùng góp sức hệ thống chuông gọi y tá không dây có rất nhiều iu điểm, như lắp đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng, thay đổi hoặc di chuyển linh hoạt mà không cần phụ thuộc các thiết bị thiết kế khác.

Hệ thống chuông gọi y tá không dây Ringcall đã đem lại cho người bệnh, người cách ly khi có cần yêu cầu trợ giúp từ nhân viên y tế đến, chỉ cần bấm nút gọi, tín hiệu gọi ý đươc đăng ký mã số vị trí của người gọi đó sẽ truyền tới bảng hiển thị báo số, bằng hình thức kết nối không dây ( RF ) Như vậy nhân viên y tế rất dễ nhận biết và đính vị vị trí của người gọi đó chính xác.

Hệ thống có thể kết nối được 999 nút gọi cho các điểm, bởi vậy với một hệ thống chuông gọi y tế Ringcall có thể đáp ứng được khoảng đến 900 giường bệnh nhân.

Hệ thống chuông gọi y tá Ringcall còn có thể kết nối xa tới 1.000 mét, thông qua các thiết bị kích sóng không dây chuyên dụng, bởi nó được đảm bảo truyển tín hiệu từ các nút chuông gọi đến bảng hiện thị báo số giám sát gọi của nhân viên y tế.

Sản phẩm gọi y tá Ringcall đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. 

Ringcall là sản phẩm có chất lượng bền bỉ với các mẫu mã chắc chắn và phù hợp nhu cầu sử dụng trong ngành y tế, bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế..vv

Please follow and like us: