Ringcall lắp đặt hệ thống gọi trong văn phòng chính phủ

Ringcall lắp đặt hệ thống gọi trong văn phòng chính phủ

SAWAA GROUP với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp, đã được tin tưởng từ những cán bộ cấp cao của văn phòng chính phủ lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp RF liên lạc thông minh (Hệ thống gọi phục vụ không dây) uy tín và chất lượng nhất trên toàn cầu.


Hệ thống gọi không dây Ringcall tạo ra sự tiện ích gọi liên lạc nhanh mà không mất bất cứ một chi phì phụ nào bên ngoài mạng.
Hệ thống hoạt động đồng bộ mạng không dây độc lập, được kết nối giữa các thiết bị Nút gọi và bảng hiển thị số của vị trí đó.

Ringcall có những giải pháp và tính năng vượt trội bởi luôn được cải tiến thay thế các chức năng xưa cũ nên việc tiện ích đồng bộ của hệ thống ngày càng thông mình và chất lượng hơn.


Giờ đây sếp trong văn phòng chính phỉ mội khi gọi cấp dưới hoặc gọi lễ tân phục vụ chỉ cần Bấm nút gọi, thật đơn giản và chính xác cũng như được cấp dưới, đến để đáp ung nhu cầu nhanh hơn và thuận tiện hơn…!


Sau khi ban hành chính cơ quan chính phủ đã loại bỏ những nhà cung cấp yếu kém và kinh nghiệm cũng như chất lượng của sản phẩm, và giải pháp không đủ đáp ứng cho cơ quan, nên đã chọn Sawaa – Ringcall là nhà cung cấp giải pháp có những sản phẩm chất lượng, và đủ tiêu chuẩn với bộ công nghệ thông tin và truyền thông, cũng như đồng bộ có thể mở rộng của hệ thống.
Với nhưng sản phẩm và giải pháp của Ringcall đã làm cho hệ thống liên lạc nhanh của cơ quan chính phủ được thuận tiện và tiện ích hơn rất nhiều.
Sawaa-Ringcall luôn tự hào là nhà cung cấp giải pháp gọi liên lạc nhanh không dây thông mình chính xác và hiện đại, đầy đủ nhất trên toàn cầu.

Please follow and like us: