Ringcall lắp đặt Hệ thống chuông gọi cho nhà máy Sumiriko hose việt nam

Ringcall lắp đặt Hệ thống chuông gọi cho nhà máy Sumiriko hose việt nam

Qua một thời gian nhà máy SUMIRIKO HOSE VIET NAM đã tìm hiểu giải pháp gọi liên lạc thông minh cho toàn bộ các line sản xuất trong nhà máy của mình, và đã lựa chọn sản phẩm Ringcall là nhà cung cấp giải pháp gọi thông minh với nhiều uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Ringcall rất tự hào mang đến giải pháp tối ưu hóa vấn đề gọi liên lạc không dây nhanh cho nhà máy SUMIRIKO HOSE VIET NAM. Ringcall tạo cho công nhân sản xuất làm việc hiệu quả hơn, giảm chi phí tối đa thời gian tăng cao hiệu quả.

( Kỹ thuật của Ringcall lắp đặt bảng hiện thị báo số cẩn thận và chắc chắn ) 

Ringcall Hệ thống gọi thông minh và tiện ích, Ringcall có thể tạo ra giải pháp cho phép người công nhân gọi liên lạc từ xa và ở nơi góc khuất nhất tới người quản lý kỹ thuật mà không cần phải chay đi chạy lại để làm mất thời gian cũng như sự mệt nhọc của công nhân viên hoặc quản lý.

( Giao diện phần mềm giám sát cuộc gọi được hiển thị số chữ số định vị vị trí Line sản xuất của công nhân gọi ) 

( Giao diện lịch sử các cuộc gọi được hiển thị trên màn hình máy tính và được lưu lại hoặc xuất báo cáo Excel )

Và một Nút bấm gọi không dây RB9-2B được thiết lập cài đặt kết nối với Đồng hồ nhận tin nhắn gọi RP7-1, và Bảng hiện thị báo số RC3-33P, Nút bấm được thiết kế với bề mặt chống xước chống nước, va chống và đập, có độ bền khá cao, nút bấm được thiết kế đèn Led trên và dưới có thể làm cho người bấm gọi dễ dàng nhận biết được khi bấm gọi nó đã được phát đi tín hiệu đến quản lý.

Một thiết bị Đồng hồ đeo tay RP7-1 cho trưởng phòng kỹ thuật nhận thông tin nhắn gọi từ người công nhân gọi đến đã được hệ thống thiết lập số và mã số sẵn của người công nhân, được nhận biết từ xa và hoàn toàn kết nối không dây với nút bấm gọi khoảng xa có thể tới 200 ~ 1.000 Met.

( Đồng hồ nhận tin nhắn được thiết kế bền đẹp đeo tay gọn gàng cho quản lý line sản xuất )

( Video Ringcall lắp đặt Hệ thống gọi liên lạc nhanh cho nhà máy ) 

 

Cấm sao chép nội dung và hình ảnh bài viết này khi chưa có sự đồng ý của Ringcall

Please follow and like us: