Ringcal lắp đặt chuông gọi y tá và gọi điều dưỡng cho khách hàng bệnh viện

Ringcal lắp đặt chuông gọi y tá và gọi điều dưỡng cho khách hàng bệnh viện

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây Ringcall nhập khẩu và phân phối là dòng sản phẩm có nhiều chức năng mở rộng cũng như độ bền cao, giải pháp đơn giản hiệu quả và thông minh đã đem lại cho nhiều bệnh viện trên toàn quốc tin dùng và sử dụng.

Với sản phẩm hệ thống gọi y tá không dây Hàn Quốc. Bảng hiển thị số sẽ được gắn tại phòng trực y tá, nút bấm gọi y tá trực sẽ được gắn tại các giường bệnh hoặc các phòng bệnh, nhà vệ sinh, phòng tắm, hành lang của bệnh viện. Trong trường hợp bệnh nhân cần hỗ trợ từ ý bác sỹ trực thì chỉ nhấn bấm nút.

Ưu điểm Tính năng hoạt động:

Cơ bản gồm có Bảng hiển thị số RC3-33P được gắn tại phòng y tá trực và các nút RB6-2NWH-P gắn tại đầu giường và có thể mở rộng thêm các thiết bị với những chức năng nhu cầu sử dụng thêm khác. Gọi y tá trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn đối dành cho người bệnh. 

( Video Ringcall lắp đặt chuông gọi y tá )

Tín hiệu sẽ được truyền tới phòng trực của y tá, khi đó đội ngũ y tá sẽ biết được vị trí giường bệnh, phòng số bao nhiêu có bệnh nhân cần hỗ trợ, y tá sẽ có mặt kịp thời để xử lý tình huống xảy ra.

Hệ thống gọi y tá không dây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng và rất cần thiết cho một bệnh viện lớn. Nó đánh giá chất lượng dịch vụ của một bệnh viện có tốt hay không? Bệnh viện của bạn đã thực sự tiện ích và làm hài lòng bệnh nhân chưa? Đó là câu trả lời mà chúng tôi nghĩ bệnh nhân của các bạn sẽ đánh giá rất rõ khi trải nghiệm tại bệnh viện của bạn.

Ringcall được bình chọn là sản phẩm chuông gọi y tá tốt nhất, và giải pháp đầy đủ nhất.

======?==?==?====
HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY THÔNG MINH
?THUẬN TIỆN HƠN.!
?CHÍNH XÁC HƠN .!
?HIỆU QUẢ HƠN.
Ringcall chuyên tư vấn lắp đặt Hệ thống chuông gọi phục vụ trên toàn quốc
Sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ đa dạng.
SAWAA.,JSC
☎ Tel: 024 63274588 ☎ Hotline: 096 427 9991
☎✉ Liên hệ với chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn tốt nhất cho bệnh viện của bạn

 

Please follow and like us: