Ringcall – Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho khách hàng, Nhà hàng

Ringcall – Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho khách hàng, Nhà hàng

Ringcall đã được khách hàng nhà hàng lựa chọn sản phẩm Hệ thông chuông gọi phục vụ không dây Ringcall danh cho khách hàng của mình được tiện ích hơn mỗi khi cần gọi đồ hoặc gọi nhân viên phục vụ, giờ đây khách hàng chỉ cần nhấn Nút gọi là nhân viên có thể nhận thấy tín hiệu cuộc gọi chính xác 100% để phục vụ kịp thời cho khách hàng.

Hệ thống chuông gọi Ringcall là sản phẩm tiện ích và tạo ra ứng dụng gọi nhanh và chính xác nhất, với Bộ chuông gọi Ringcall được thiết kế thẩm mỹ và sang trọng, tính năng sử dụng và lắp đặt thất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được, 

( Hình ảnh bảng hiện thị báo số RC3-33P )

Hoạt động kết nối bằng hình thức không dây nên đơn giản thay đổi vị trí cho nút chuông gọi, với thao tác chỉ cần cài đặt lại trong Bảng hiện thị báo số là có thể thay đổi được số bàn hoặc số vị trí của nút gọi.

( Nút chuông gọi RB5-1R được gắn trên các bàn ăn hoặc gắn gần bàn tùy theo nhu cầu )

Khoảng cách kết nối của thiết bị có thể xa từ 100 mét đến 1,000 mét, bởi vậy với không gian của nhà hàng nếu có rộng thì Ringcall luôn đáp ứng nhu cầu sửa dụng được.

Sản phẩm Ringcall được nhiều khách hàng lựa chon bởi những yêu tố và lý do hoàn toàn hài lòng mỗi khi liên hệ với Ringcall.

 

Please follow and like us: