Ringcall lắp đặt chuông báo gọi y tá không dây cho khách hàng bện viện

Ringcall lắp đặt chuông báo gọi y tá không dây cho khách hàng bện viện

Ringcall là hệ thống chuông báo gọi y tá, báo gọi điều dưỡng sử dụng công nghệ mới kết nối không dây, chất lượng và mẫu mã bền đẹp, phù hợp với các phòng khám, bệnh viện, cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dành cho người bệnh gọi y tá khi cần hỗ trợ nhanh.

Hệ thống cơ bản bao gồm có Bảng hiển thị trung tâm RC3-33P,Nút nhấn chuông gọi RB5-1NW, Thiết bị nhận tín hiệu gọi đeo tay di động dùng cho y tá đeo tay rất tiện lợi khi trực ca.

Chuong-goi-y-ta-khong-day-Ringcall

Sản phẩm Ringcall được nhiều khách hàng bệnh viện phòng khám, Spa sử dụng rất hiệu quả và có chất lượng bền đẹp cùng với chất lượng dịch vụ của Ringcall đã cùng đồng hành trong quá trình sử dụng và điều trị cho người bệnh được an tâm hơn.

?Ringcall: Hệ thống gọi y tá không dây thông minh – Đỉnh cao công nghệ gọi liên lạc y tá nhanh và đơn giản.
?‍⚕️?‍⚕️Chăm sóc bệnh nhân là mục tiêu chính của tất cả các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Do đó các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe cần có một hệ thống hỗ trợ việc kết nối giữa bệnh nhân và đội ngũ y tá, bác sĩ. Giúp cho bệnh nhân dễ dàng liên lạc với đội ngũ y tá, bác sĩ để tìm được sự giúp đỡ, chăm sóc kịp thời bất cứ khi nào cần thiết.
“Nurse call button” sẽ được lắp đặt ngay tại giường bệnh, hoặc được phát trực tiếp cho bệnh nhân, bệnh nhân có thể mang theo bên mình (đeo trên cổ) để bất cứ khi nào cần thiết cũng có thể liên lạc được với đội ngũ y tá, bác sĩ .???
======?==?==?====
HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY THÔNG MINH RINGCALL
THUẬN TIỆN HƠN.!
CHÍNH XÁC HƠN .!
HIỆU QUẢ HƠN.!
Sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ đa dạng.
☎ Tel: 024 63274588 ☎ Hotline: 096-427-9991
☎✉ Liên hệ với chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn
Please follow and like us: