Ringcall đã lắp đặt Hệ thống gọi y tá – Bệnh viện Hồng Ngọc

Ringcall đã lắp đặt Hệ thống gọi y tá – Bệnh viện Hồng Ngọc

Ringcall đã lắp đặt Hệ thống chuông gọi y tá không dây thông minh tại Bệnh viện hồng ngọc, để năng cao việc chăm sóc người bệnh được tốt hơn, đến với bệnh viện hồng ngọc giờ đây luôn được yên tâm trong thời gian chữa bệnh.

Gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã nhanh chóng trở thành một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao nhờ vào hệ thống trang thiết bị tân tiến bậc nhất và quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Cái nôi của những thầy thuốc tài năng

Một trong những điều quan trọng nhất làm nên thương hiệu gần 15 năm của Bệnh viện Hồng Ngọc chính là đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu. Là linh hồn của bệnh viện, các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia y tế đầu ngành ở Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao, dạn dày kinh nghiệm với hàng chục năm tu nghiệp ở cả trong và ngoài nước.

Tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện Hồng Ngọc đều được điều hành bởi các bác sĩ giỏi, đã từng giữ các vị trí quan trọng trong những bệnh viện lớn như viện K, Bạch Mai, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Việt Đức, Việt Pháp, Nhi… đảm bảo mang tới cho bệnh nhân sự an tâm nhất mỗi khi thăm khám và điều trị.

 

( Hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi )

Bên cạnh đó, với các khoa đặc thù như Vô sinh hiếm muộn và Ung bướu, Bệnh viện Hồng Ngọc còn liên kết với các chuyên gia giỏi đến từ các bệnh viện nổi tiếng Thái Lan (BNH, Jetanin, Phyathai 2, Samitivej) và Hàn Quốc (Daegu Fatima, Kyungpook) mang đến cho bệnh nhân phác đồ điều trị tiên tiến nhất, mở ra niềm hy vọng mới trong nỗ lực chăm lo sức khỏe cho người dân.

Hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hàng đầu

Với hệ thống y tế gồm 3 cơ sở tọa lạc tại các khu vực có giao thông thuận tiện và kinh tế phát triển nhất của thủ đô, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự hào mang đến cho bệnh nhân không gian khám và điều trị lý tưởng nhất. Phòng khám sạch sẽ, sảnh chờ sang trọng, phòng điều trị tiện nghi, phòng phẫu thuật đầy đủ thiết bị hiện đại góp phần làm nên môi trường y tế chuyên nghiệp và tạo nên đẳng cấp 5 sao cho Bệnh viện Hồng Ngọc.

 (Cơ sở vật chất khang trang)

Xuất phát từ mong muốn nâng cao hiệu quả chẩn đoán và chữa trị, đặt yếu tố an toàn và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn không ngừng cập nhật và đồng bộ hệ thống máy móc tiên tiến theo chuẩn quốc tế. Mỗi khoa phòng đều có hệ thống thiết bị phục vụ chuyên biệt, đảm bảo cho công tác thăm khám và điều trị đạt hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Hồng Ngọc nổi tiếng với hàng loạt thiết bị và kỹ thuật khoa học hiện đại bậc nhất với nhiều máy móc y tế thế hệ mới như hệ thống chụp cộng hưởng tử 1.5 Tesla và máy cắt vi tính xoắn ốc toàn thân 64 lát.

 ( Trang thiết bị hiện đại bậc nhất )

Hoạt động theo phương châm gắn liền chất lượng y tế với các dịch vụ ngoài y thế, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia bác sĩ, Bệnh viện Hồng Ngọc còn không ngừng ứng dụng các công nghệ y khoa tiên tiến và mạnh tay đầu tư hệ thống thiết bị cao cấp. Nhờ đó, mỗi bệnh nhân đến với Hồng Ngọc đều được hưởng thụ những tiện ích và dịch vụ y tế chất lượng cao như ở nước ngoài.

Bệnh viện Hồng ngọc luôn hiểu giá trị sức khỏe của con người là quan trọng nhất, cũng như người bệnh đến bệnh viện Hồng ngọc chữa trị.

( Hệ thống gọi y tá không dây Ringcall )

Với Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây thông minh Ringcall đã được Bệnh viện hồng ngọc trang bị lắp đặt là điều rất cần thiết, được thiết kế chất lượng tiêu chuẩn châu âu từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu nhật bản, hàn quốc thiết lập cho hệ thống.

Hệ thống gọi y tá không dây Ringcall luôn đem lại cho người bệnh cảm giác an tâm khi có thiết bị bên cạnh hoặc mọi nơi cần thiết khi có sự cố về sực khỏe phải cần gọi y tá, ( Người bệnh chỉ cần thao tác đơn giản “Bấm gọi” ) Hệ thống nút gọi sẽ tự động truyền tín hiệu đến thiết bị nhận tín hiệu đeo tay của y tá và hệ thống bảng hiển thị số phòng, phần mềm quản lý lịch trình cuộc gọi ) làm cho việc liên lạc gọi nhanh và phản hồi của y tá đến chăm sóc cho người bệnh kịp thời hơn, chính xác hơn…!..Hệ thống Rất thông minh và hiện đại.

Bệnh viện Hồng ngọc luôn tiên phong đi đầu với những trang thiêt bị y tế hiện đại nhất thế giới nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế số 1 tại Viêt Nam.

Please follow and like us: