Ringcall – Lắp đặt Hệ thống gọi cho khu văn phòng Honda Việt Nam

Ringcall – Lắp đặt Hệ thống gọi cho khu văn phòng Honda Việt Nam

Ringcall vinh dự là đối tác được lựa chọn của Honda việt nam để lắp đặt Hệ thống gọi không dây cho các cơ sở trên toàn quốc.

( Nút nhấn chuông gọi RB7-1B & RB3-1R được dán trên mặt mica hướng dẫn chuẩn bị lắp đặt )

Hệ thống chuông gọi phục vụ chuyên dụng cho khu văn phòng, Nhà máy ( Nhân viên văn phòng cần gọi đồ uống hay phục vụ chỉ cần nhấn nút chuông gọi RB7-1B được gắn ở bàn làm việc là tín hiệu gọi có thể được truyên đi bằng hình thức không dây và rất nhanh chỉ trong 0,01 giây tới bảng hiện thị báo số RC3-33 để nhân viên phục vụ mang đồ đến. 

( Hình ảnh Bảng hiện thị RC3-33P được treo lên tường và đang được cài đặt ) 

Ringcall là đơn vị cung cấp giải pháp những sản phẩm báo gọi khẩn cấp chuyên nghiệp và uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng, với chính sách bảo hành 2 năm, dịch vụ bảo trì trọn đời cho sản phẩm nên khách hàng đã tin tưởng gửi yêu cầu với nhiều giải pháp khó nhất mà Ringcall luôn thực hiện hoàn toàn chính xác 100% đúng với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với mức chi phí tốt nhất.

Sản phẩm Hệ thống gọi Ringcall được thiết kế bởi những kỹ sư công nghệ tự động hóa Nhật bản và sản xuất tại Hàn quốc, đã phân phối và sử dụng trên toàn cầu, cũng như toàn quốc tại việt nam.

Ringcall luôn hy vọng mang đến giải pháp công nghệ hệ thống gọi liên lạc nhanh không dây đến quý khách hàng ứng dụng đa dạng và phù hợp nhất.

( Video giới thiệu ứng dụng và giải pháp gọi nhanh Ringcall )

Please follow and like us: