Cách lựa chọn giải pháp chuông gọi phục vụ không dây hiệu quả.

Cách lựa chọn giải pháp chuông gọi phục vụ không dây hiệu quả.

Bạn đang cần lắp đặt một hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng của mình, mà bạn đang suy nghĩ làm thế nào để có thể lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất và lựa chọn các thiết bị kết nối với nhau sao cho phù hợp với như cầu sử dụng của mình, và đồng nghĩa với việc giảm chi phí mà vẫn sử dụng hiệu quả nhất.

1- Tùy theo từng quy mô hoạt động của nhà hàng để chọn lựa sản phẩm chuông gọi nhân viên phục vụ khong dây:

Sau đây là những câu trả lời mà Ringcall đang nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt cho các khách hàng đã sử dụng được hiệu quả.

Câu hỏi: Khoảng cách không gian của nhà hàng bao nhiêu mét vuông ( bao nhiều mét dài ) có mấy tầng ?

Câu trả lời: Sản phẩm Ringcall kết nối không dây tầm xa từ 100 mét đến 300 và có thể mở rộng tới 1000 mét dài, có thể kết nối không dây xuyên tầng kể cả phòng đóng của kín.

Câu hỏi: Có mấy tầng, mỗi tầng có mấy phòng, mỗi phòng có mấy bàn ăn ?

Câu trả lời: Mỗi bàn ăn lắp đặt một chiếc nút nhấn chuông gọi ( mỗi phòng một chiếc ) và lắp đặt bảng hiện thị báo số cho mỗi tầng một chiếc để quản lý giám sát cuộc gọi của khách được riêng mỗi tầng đó, để giảm thiểu thời gian nhân viên chạy lên và xuống tầng, như vậy sẽ quản lý phục vụ khách được tốt hơn.

2- Đo khoảng cách:

không gian từ Bảng hiện thị báo số nơi nhân viên phục vụ túc trực đến các nút gọi được dự tính gắn lên bàn khoảng bao nhiêu mét dài, vì dụ như 50 mét, 100 mét, 200 mét sẽ cần một tiếp sóng kéo dài để đảm bảo việc kết nối được ổn định và chính xác, hoặc xa hơn nữa đến 1000 mét.

Nếu mô hình kinh doanh vừa và nhỏ chỉ cần chọn các nút chuông gọi RB5-1R bảng hiện thị RC3-23P với giá thành thấp hơn mà vẫn sử dụng hiệu quả cho công việc phục vụ của mình.

Còn nhà hàng Sang trọng và yêu cầu sử dụng tiện dụng hơn thì chọn nút nhấn chuông gọi RB7-1B nút gọi này có chứ năng chống nước và chống xước cao, kèm theo khi khách hàng nhấn gọi sẽ phát sáng đèn báo cả trên và dưới, như vậy dễ nhận biết được tín hiệu gọi đã được phát đi, cùng với nút gọi này có kiểu dáng bền đẹp và bề mặt của nó hình trong vồng chóp, như vậy ít bán bị bẩn gây ra mất vệ sinh trong quãng thời gian sử dụng.

Và đẹp và tiện ích hơn nữa hãy chọn Nút nhấn chuông gọi phục vụ RB9-2B Call/Cancel (Gọi/Hủy) Nút gọi này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng nhất trong và tiện ích cho khách hàng cũng như nhân viên phục vụ, nếu trường hợp khách hàng đã nhấn gọi nhưng thôi thì chỉ cần nhấn vào nút hủy là ok, và nhân viên phục vụ khi phục vụ xong sẽ nhấn vào nút Hủy là trên bảng hiện thị sẽ tự động xóa số gọi đó. nếu cần sử dụng thiết bị nhận tin gọi di động thì dùng thêm Đồng hồ nhận tin gọi đeo tay RP7-1, thiết bị này được nhân viên hoặc quản lý đeo trên tay để có thể chay đi chạy lại mà vẫn nhận được tin báo gọi của khách.

3- Nhu cầu và không gian sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ không dây:

Tùy thuộc vào không gian nhà hàng của bạn trong nhà hay ngoài trời và mang phong cách sang trọng hay đơn giản.

Ringcall sẽ tư vấn nếu nhà hàng của bạn cần nút nhấn gọi đầy đủ các chức năng của nọi gọi đó ( gọi/hủy/tính tiền), thì chọn nút gọi RB9-3B Call/Cancel/Bill,

Và nếu không gian nhà hàng của bạn có phần khách ngồi ở ngoài trời mà chỉ cần nhấn gọi thì chọn loại nút gọi RB7-1B có chức năng chống nước rất tốt, có đèn báo phát sáng cả trên và dưới, kể cả khu khách ngồi đó có không gian hơi tối.

( các nút gọi RB9-B , RB3-B ) đều có thể chống nước tốt. các sản phẩm nút gọi đều có các màu sắc, Trắng, Nâu, Đen, và đặc biết có cả màu Coffee.

Ứng dụng chuông gọi Ringcall còn có thể gọi từ nhà bếp ra ngoài cho nhân viên đến bê đồ ăn, gọi cho từng người tùy theo y muốn của đầu bếp với chiếc nút chuông gọi RB6-B

4- Lựa chọn hệ thống chuông gọi nào ?

Sản phẩm Ringcall là sản phẩm công nghệ nhật bản và được sản xuất tại Hàn quốc, với thiết kế chất liệu mẫu mã bền và đẹp, kết nối xa hơn hẳn với các sản phẩm khác, và được chế độ bảo hàng dài nhất, tới 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Sản phẩm của Ringcall gồm nhiều mẫu mã và dành cho nhiều ứng dụng khác nhau, Như Bệnh viện, Nhà hàng,Nhà máy, Spa, Trung tam điều dưỡng, Trường học, Karaoke, Rạp chiếu Fim, Khu văn phòng, Xe bust, Food, Golf Lounge, Hotel & Resort, Casino, Siêu thị..v v.

Nhấn chuột vào Link xem >>>> Một số khách hàng đã sử dụng sản phẩm Ringcall hiệu quả và rất tiện ích.!

 

Please follow and like us: