Ringcall – Đã lắp đặt Chuông gọi y tá cho các Bệnh viện Tỉnh Hưng yên

Ringcall – Đã lắp đặt Chuông gọi y tá cho các Bệnh viện Tỉnh Hưng yên

Bệnh viện tỉnh Hưng yên lắp chuông gọi y tá Ringcall. Năm 2018 Ringcall được khách hàng tin tưởng cũng như đánh giá cao sự chuyên nghiệp của kỹ sư cán bộ nhân viên Sawaa.,JSC, ban giám đốc Bệnh viện đã chọn lựa sản phẩm của Ringcall để lắp đặt “Hệ thống chuông  gọi y tá không dây” thông minh cho bệnh viện các huyện của tỉnh hưng yên, với sản phẩm của hệ thống gọi y tá thông minh nhất hiện nay, đã giúp cho toàn bệnh viện huyện hưng yên trở lên tiện ích và hiệu quả trong việc quản lý giám sát chăm sóc bệnh nhân ngày được nâng cao hiệu quả, tăng thêm giá trị nhiều hơn.

Lợi ích: Mang đến cho người bệnh cảm giác an toàn và thuận tiện, thân thiên hơn với thiết bị công nghệ thông minh thời đại 4.0 chủ chương của Thủ tướng chính phủ ;bộ y tế cũng như chính phủ đã hưởng ; ứng khuyến khích.

Hệ thống gọi y tá Ringcall giúp phòng trực y tá, bác sĩ nhận biết kịp thời các bệnh nhân gọi cần trợ giúp khẩn cấp nhất, bởi Ringcall nhanh hơn dù 1 phút cũng có thể cứu được mạng sống của người bệnh trong cơn nguy kịch.

Tính năng Hệ thống kết nối thật đơn giản:

  • Đáp ứng tình huống gọi khẩn cấp.
  • Hệ thống không dây giúp giảm chi phí, dễ mở rộng và di chuyển.
  • Cài đặt theo nhu cầu khác nhau.
  • Hoạt động đơn giản, dễ sử dụng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ người bệnh, tạo cảm giác an toàn, liên kết với các bệnh nhân được chặt chẽ hơn.
  • Kết nối không dây lên đến 200m, (tùy từng loại thiết bị và mô hình thiết kế có thể lên đến 1.000m)
  • Có phần mềm quản lý.
  • Thiết kế kiểu dáng nhỏ, nhẹ, thời gian sử dụng lâu dài

Mô hình kết nối hệ thống sử dụng gồm có:

Nút nhấn gọi RB5-1NW được gắn ở đầu giương ( trên tường ) nơi gần người bệnh nhất để có thể tiện đưa tay ra nhấn gọi khi cần

Bảng hiện thị báo số RC3-33P được gắn lên tường trong phòng y tá trực hoặc hành lang để y tá bác sĩ dễ nhìn thấy mỗi khi có người bệnh gọi cần trợ giúp.

Trên bảng hiện thị có hiện thị số giường, phòng của người bệnh nên y tá, bác sĩ rất dễ nhận biết và chính xác khi nhận được tín hiệu cuộc gọi

Đồng hồ nhận tin nhắn cuộc gọi đeo tay RP7-1 (cài áo) được thiết kế thông minh với màn hình LCD và hiện thị số giường, phòng của người bệnh gọi, nó sẽ kêu bíp bíp và Rung để Y tá, Bác sĩ dễ dàng nhận biết cuộc gọi mặc dù kể cả trong đám đông ồn ào.

Kết nối nâng cao: Phầm mền giám sát cuộc gọi:

– Cung cấp chương trình giám sát dựa trên PC để sử dụng tại bệnh viện

– Đây là một chương trình PC để có thể quản lý và phân tích thông tin thông qua quá trình tìm kiếm và thống kê theo ngày, giờ và địa điểm xảy ra sau khi lưu trữ nhiều loại thông tin các cuộc gọi phân vùng của bệnh nhân trong bệnh viện cũng như theo dõi thông tin trong tình huống khẩn cấp dạng tệp DB trong PC.

 

(Video lắp đặt Hệ thống chuông gọi y tá tại các Bệnh viện tỉnh Hưng yên)

 

Please follow and like us: